CHUNG TAY GIÚP ĐỠ HỌC SINH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO

• Đăng ngày: 21/01/2024 11:33:22

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, phát huy truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Trãi đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trãi về việc quyên góp ủng hộ học sinh mắc căn bệnh hiểm nghèo. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  Trường THPT Nguyễn Trãi đã chung tay quyên góp ủng hộ em Nông Thùy Y Châm - học sinh lớp 12A9 mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Với tâm nguyện hạnh phúc là sự cho đi, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã quyên góp ủng hộ với số tiền gần 10 triệu đồng. Chiều ngày 20/01/2024, trong buổi họp cha mẹ học sinh lớp, đại diện BGH, BCH Công đoàn nhà trường, đã trao toàn bộ số tiền quyên góp cho mẹ của em Y Châm. Bà Y Quyên - mẹ em Y Châm, thay mặt cho gia đình xúc động gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới những tình cảm yêu thương mà thầy cô, cha mẹ học sinh và các mạnh thường quân đã dành cho em.

Thầy Phạm Đại Cảnh – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch CĐ Nhà trường trao số tiền ủng hộ cho gia đình

Đặc biệt, cô Nguyễn Thị Thu Huyền, GVCN của em Y Châm đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên em mỗi ngày. Không chỉ vậy, từ sự quan tâm ấy cô đã lan tỏa đến các mạnh thường quân để hỗ trợ thêm cho gia đình em.

Chi hội xe bus yêu thương Sài Gòn ủng hộ 12 triệu đồng

Cô Hà Thị Kim Thuỷ, đại diện cho tập thể cựu học sinh lớp 12A, năm học 2003 – 2004 của nhà trường ủng hộ hơn 5 triệu đồng

Phụ huynh lớp 12A9 động viên gia đình

Những nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa tình yêu thương là món quà vật chất và tinh thần lớn lao, mong muốn em Y Châm chiến thắng bệnh tật, tiếp bước con đường đến trường. Hiện nay, Đoàn thanh niên Trường THPT Nguyễn Trãi đã và đang phát động ủng hộ em Y Châm. Hi vọng, từ sự sẻ chia, động viên đầy ấm áp ấy, Y Châm sẽ vượt lên nghịch cảnh khó khăn, vươn tới ước mơ với một tương lai tươi sáng.

AN CHUYÊN

• IP của bạn: 18.118.193.232