THƯ CẢM ƠN!

• Đăng ngày: 19/08/2023 16:57:07

Kính gửi:

- Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp;

- Quý bậc phụ huynh, cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi.

Thay mặt thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi gửi tới Quí vị lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Xin bày tỏ sự xúc động sâu sắc trước những tình cảm mà quý vị đã dành cho Nhà trường trong năm học  2022-2023 vừa qua.

Thông qua sự ủng hộ của quí vị[1], nhà trường đã trao 163 suất học bổng, với tổng số tiền 143 triệu đồng đến các học sinh xuất sắc và những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tấm lòng vàng cùng sự tin tưởng ấy của Quí vị đã hỗ trợ vật chất, tạo ra nguồn động viên tinh thần lớn lao tới các em học sinh; để con đường đến trường luôn rộng mở, nuôi dưỡng hoài bão, chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ. Sự yêu mến và niềm tin của Quí vị chính là động lực to lớn để Nhà trường thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả, thiêng liêng.

Hi vọng những năm học tiếp theo, Quí vị vẫn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho Trường THPT Nguyễn Trãi, để cùng chung tay xây dựng Nhà trường luôn là địa chỉ giáo dục tin cậy, là niềm tự hào của giáo dục tỉnh nhà.

Một lần nữa, từ tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc tới Quí vị, chúc Quí vị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Thân ái

Phạm Đại Cảnh

[1]. Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng, Hội khuyến học Tỉnh, Chương trình “Tự hào Cờ Tổ quốc” Báo Người lao động, Công ty xổ số kiến thiết Kon Tum, Vietcombank Ngọc Hồi, Agribank Ngọc Hồi, Công ty môi giới bất động sản Sơn Ca-Ngọc Hồi, Nhà phân phối Sơn Quyết Cừ-Ngọc Hồi…

• IP của bạn: 18.118.30.253