Tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

• Đăng ngày: 26/04/2021 16:18:55

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến rất phức tạp, đặc biệt ở một số nước có chung đường biên giới với Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng.
Thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND, ngày 24 tháng 4 năm 2021 của UBND tỉnh Kon Tum, Trường THPT Nguyễn Trãi đề nghị:
    1. Toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc yêu cầu chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.
    2. Thường xuyên nắm bắt thông tin từ các nguồn thông tin chính thống, không đưa tin không chính xác, chưa được kiểm chứng.
    3. Tăng cường thực hiện đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp,..
    4. Học sinh chủ động khai báo tình hình sức khỏe với GVCN, chủ động khai báo y tế trên các ứng dụng của Bộ Y tế và báo cho cơ quan y tế, GVCN khi có các dấu hiệu như hướng dẫn của Bộ Y tế,..
    5. Mọi cá nhân, tổ chức đến liên hệ công tác với nhà trường thực nghiêm việc đeo khẩu trang, sát khuẩn và khai báo thông tin cá nhân,..
Các nội dung khác xem chi tiết tại Chị thị số 09.

• IP của bạn: 54.175.70.29