Thông báo về chương trình xét cấp học bổng 'Thắp sáng niềm tin' năm 2021

• Đăng ngày: 04/03/2021 15:28:10

Hàng năm, Quỹ trao tặng học bổng toàn phần cho các em tân sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, giúp các em vượt khó để có khả năng theo học Đại học và thực hiện ước mơ của mình. Ngoài học bổng bằng tiền mặt, các em còn được tham gia các hoạt động của Quỹ để bồi dưỡng và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Qua 14 năm hoạt động, Quỹ đã chắp cánh ước mơ cho hơn 1.000 sinh viên trên cả nước; trong số đó, hơn 700 em đã tốt nghiệp đại học, có công việc ổn định và bước đầu thành công trong sự nghiệp, nhiều em còn được nhận tiếp các học bổng nước ngoài để học lên các bậc sau Đại học.

Năm 2021, Quỹ thông báo chương trình xét cấp học bổng như sau:

• Học bổng: học bổng toàn phần trong suốt thời gian học Đại học. Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên thì mới tiếp tục được nhận học bổng cho học kỳ tiếp theo.
  • Đối tượng xét cấp: Học sinh lớp 12 năm học 2020-2021 của các trường THPT trên cả nước (sẽ thi Đại học năm 2021).
  • Số lượng học bổng: 50 suất.
  • Mức học bổng: tối đa 20.000.000 đồng/năm, gồm Học phí + Sinh hoạt phí

Chi tiết chương trình, các em xem file đính kèm.

• IP của bạn: 35.171.22.220