Triển khai cuộc thi tìm hiểu '90 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết tại Ngục Kon Tum'

• Đăng ngày: 21/09/2021 10:06:15

Nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, học viên đang công tác và học tập tại các đơn vị trong ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tìm hiểu và nhận thức sâu sắc về Cuộc đấu tranh bất khuất, quả cảm, kiên cường của các chiến sỹ Cộng sản tại Ngục Kon Tum trong giai đoạn chống thực dân Pháp và tay sai.

Qua đó, góp phần vào việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, giúp cho các thế hệ sau nhận thức sâu sắc hơn về sự hy sinh, cống hiến của các chiến sỹ cách mạng vì sự nghiệp giải phóng quê hương, dân tộc; khơi dậy tình cảm yêu nước, lòng tự hào về truyền thống lịch sử đấu tranh cách mạng đầy anh dũng, vẻ vang của các thế hệ chiến sỹ cách mạng tiền bối; đồng thời, góp phần củng cố hơn nữa niềm tin, lòng tự hào dân tộc, cổ vũ tinh thần học tập, rèn luyện, xây dựng và phát triển quê hương của thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Trường THPT Nguyễn Trãi triển khai kế hoạch tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Cuộc đấu tranh Lưu huyết tại Ngục Kon Tum (12/12/1931 - 12/12/2021)”.

1. Thông báo về cuộc thi.

2. Kế hoạch tham gia cuộc thi (dành cho HS trường THPT Nguyễn Trãi).

3. Quy chế của cuộc thi.

4. Các tài liệu liên quan.

- Kế hoạch triển khai cuộc thi của UBND tỉnh Kon Tum.

- Kế hoạch triển khai cuộc thi của ngành Giáo dục Kon Tum.

Trường Nguyễn Trãi đề nghị cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng tích cực cuộc thi.

• IP của bạn: 18.188.241.82